ความประทับใจ

ความประทับใจ

 คุณ รัฐวิญญ์ เลิศศักดิ์เมธี

บอกเล่าความประทับใจว่า ตัวเองมีปัญหาเรื่องตับไม่แข็งแรง ถ้าอดนอน หรือ พักผ่อนไม่เพียงพอ ร่างกายผมจะออกอาการโดยปวดหัวใหล่ร้าวไปยังแขน และ มีอาการเบลอไม่สดชื่น พอมาได้รับยาสมุนไพรปรับสมดุลของธาตุ จะรู้สึกได้ว่าสามารถใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นถึงแม้ช่วงนี้จะมีงานเยอะพักผ่อนน้อย แต่ไม่มีอาการปวดหัวใหล่แต่อย่างใด เหมือนได้กลับมาเป็นหนุ่มอีกครั้งหนึ่ง

 

 

คุณ ทิวาวรรณ นามวงษ์

บอกเล่าความประทับใจว่า ตัวเองมีอาการ ท้องผูกเป็นเวลานาน 15 วัน / ครั้ง ซึ่งเป็นประมาณ 6-7 ปี ร่วมด้วยปวดท้อง ปวดหลัง หลังเป็นประจำเดือน หลังจากมารับการรักษาที่ศิริบูรพาคลีนิค ก็ดีขึ้นมากเลย การรักษาปลอดภัยและรักษาโรคได้ตรงจุดถูกกับโรคที่เป็นและใช้สมุนไพรในการรักษาโรค จนทำให้อาการหายเป็นปกติ

 

คุณ เบญจวรรณ ธรรมสอน

ตัวเองมีปัญหาเกี่ยวกับผิว สิวก็ขึ้นผิวหมองคล้ำตนเองก็สรรหาเอาครีมมาทาป้องกัน และมีกระขึ้นง่ายมาก เพราะเจอกับสภาพอากาศในแต่ละที่ แห้งบ้าง ร้อนบ้าง แดดแรงๆ จนทำให้ผิวเราไม่แข็งแรงไปไหนต้องคอยใส่แว่นกันแดด ใส่หมวกหลบแดดอยู่ตลอด จนกระทั่งมาหาหมอที่สิริบูรพาคลีนิค ผิวก็ดีขึ้นมาก ผิวใสสว่่าง กระชับขึ้น รูขุมขนก็กระชับ สิงเสี้ยนเล็กๆก็หลุดตั้งแต่ครั้งแรกที่ขัดผิวเลย สิวที่เคยเป็นก้หายไป ใช้เวลาไม่นานด้วย สบายหน้าสบายผิวมากๆ ค่ะ

 

คุณ พุทธิดา ทองเพ็ญ

มีปัญหาเรื่องลมในกระเพาะอาหารและระบบภายใน มีปัญหาเรื่องฝ้า-สิว เพราะโดนแดดตลอด ตอนที่รักษามาได้ประมาณ 3 เดือน ทุกอย่างดีขึ้นแต่ที่เห็นชัดคือ สิว-ฝ้าจางหายไปไม่เห็นแล้วค่ะ ตั้งแต่มารักษาพึงพอใจเป็นอย่างมากค่ะสมุนไพรที่ศิริบูรพาคลีนิคสุดยอดค่ะ

 

คุณ ศิรพัส ชัยโชติรานันท์

มีอาการปวดช่วงใหล่กับช่วงคอมากครั้ง เหมือนจะลามลงไปที่เอว ลงหลัง และด้วยลักษณะงานที่ทำต้องนั่งหน้าคอมพ์ทั้งวัน ไม่เคยได้ไปนวดหรือคลายเส้นที่ไหนเลยครับ ส่วนตัวแล้วเชื่อว่าสมุนไพรไทยดีต่อสุขภาพแน่นอน ไม่ว่าภายในหรือภายนอก เพราะไม่มีผลข้างเคียงแต่ก็ควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญครับ เพราะเราจะได้สมุนไพรที่ดีต่อเราจริงๆ แก้ไขได้ตรงจุดและไม่เลี้ยงไข้ด้วยครับ

 

คุณ ณัฐวดี ศิริไพบูลย์

อาการปวดท้องประจำเดือน และ สิวฝ้า โดยปกติใช้ยาหมอจาคลีนิกความงามแผนปัจจุบัน มากว่า 20 ปี แต่ไม่หาย เลยมารับการรักษาที่สิริบูรพาคลีนิค อาการปวดประจำเดือนและสิวฝ้าหายภายใน 3-4 เดือน